Công Ty: TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Bình An theo hướng organic đạt chuẩn Global GAP

Bộ máy lãnh đạo

Phạm Thị Tuyết Mai


một lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm cống hiến cho xã hội rất lớn. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong đầu tư trên nhiều lĩnh vực tài chính công nghiệp chế biến, chăn nuôi, trồng trọt. Với những năm trải nghiệm thực tế tại những vùng đất phất triển bậc nhất của thế giới về nông nghiệp như Isarel, Italy, USA, Đài Loan.

Lê Phong Hải


công tác trong nghành nghiên cứu và ứng dụng khoa học nông nghiệp hữu cơ. Nhiều năm tư vấn thành công các dự án đạt chứng nhận hữu cơ. Từ 2008 đến nay đã đảm nhiệm nhiều chức vụ CEO tổng công ty nông nghiệp Mekong. PGĐ trung trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ cao Biotech. Hiện nay làm việc tại công ty.

Quy mô đầu tư và diện tích mở rộng

Diện tích

Hơn 100 hecta rộng lớn được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan nhiều vi lượng

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn hữu cơ của Châu âu (EU) và đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ (USDA), kỹ thuật canh tác theo hướng organic đạt chuẩn Global GAP

Quy mô sản xuất

Sản xuất 100 tấn nho hữu cơ/năm. Canh tác hơn 60 ha thanh long đạt chuẩn Global GAP, 2 ha dưa lưới nhà màn trồng chuẩn Global GAP

Công nghệ - Kĩ thuật

Bộ máy sản xuất và kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp cùng với các kỹ sư, các chuyên gia riêng biệt và đội ngũ công nhân lành nghề.

Mô hình

Trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn.

Địa điểm lý tưởng

Ăn ngay trên vườn khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi để trao đổi kiến thức trong nông nghiệp hữu cơ.

GIỚI THIỆU

Công Ty: TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Bình An (Binh An High Tech Agriculture Company Limited). Địa chỉ thôn Thuận Minh, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
Vị trí thuộc duyên hải nam trung bộ, nơi đây có điều kiện khí hậu của biển, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan, phù hợp cho cây như thanh long, nho, dưa lưới và các loại cây trồng khác. Đặc biệt, nho được trồng theo tiêu chuẩn công nghệ cao của châu âu (EU) và đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ (USDA). Với quy mô đầu tư theo chuẩn công nghệ cao 4.0 đối với dưa lưới nhà màn và kỹ thuật canh tác theo hướng organic đạt chuẩn Global GAP (an toàn nông nghiệp toàn cầu).
Với diện tích hàng trăm hecta, nhiều chủng loại cây trồng trong trang trại được bao quanh là hàng rào với nhiều loại hoa đẹp rực rỡ. Cảnh quan tuyệt đẹp, trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn. Điều tuyệt vời nhất là có thể ăn ngay trên vườn và khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi cho trao đổi học tập giáo dục trong nông nghiệp hữu cơ.
Với mô hình thành công trong đầu tư nông nghiệp hữu cơ,
Công Ty Bình An là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn hợp tác cùng công ty Bình An. Để mở rộng đầu tư sản xuất như nho, xuất khẩu sang châu âu với thanh long và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tiêu chuẩn hữu cơ trong nước như dưa lưới. Đặc biệt là khai thác du lich sinh thái trang trại khu du lịch ven biển.

QUY MÔ ĐẦU TƯ VÀ DIỆN TÍCH MỞ RỘNG. 

Với diện tích hơn 100 hecta được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Công ty Bình An đã canh tác hơn 60ha thanh long đạt chuẩn Global GAP (chuẩn nông nghiệp sạch Toàn cầu) đạt 2500/năm tấn thanh long xuất khẩu.
Quy mô kế hoạch đầu tư 2021 từ 4ha đến 15ha nho hữu cơ đạt chuẩn Châu Âu và Mỹ (Organic USDA và EU). Trong 6 tháng cuối năm 2021 nhằm phục vụ cho tiêu dùng trong nước và du lich trang trại. Hiện tại chúng tôi sản xuất 100 tấn nho hữu cơ/năm.Trong năm 2020 chúng tôi đạt sản lượng 250 tấn/năm. Bình quân mỗi tuần chúng tôi đưa ra thị trường từ 5 đến 8 tấn nho hữu cơ.
Quy mô dưa lưới nhà màn từ 5ha đến 20ha trồng chuẩn Global GAP (chuẩn nông nghiệp sạch Toàn cầu) năm 2021 đạt 120 tấn dưa lưới. Hiện tại cứ 1 tuần chúng tôi sản xuất 5-10 tấn dưa lưới các loai, năm 2022 sẽ đạt 360 tấn mổi tuần chúng toi sản xuất từ 7-10 tấn.

0 ha
Thanh Long

Đạt chuẩn Global GAP

0 ha
Đất hạ tầng

được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh

0 ha
Nho hữu cơ

đạt chuẩn Châu Âu và Mỹ

0 ha
Dưa lưới

nhà màn trồng chuẩn Global GAP