Dưa lưới

Nhắc đến dưa lưới là nhắc đến 1 loài dưa được ví như là dưa Vua, bởi vì ngoài đặc tính khắc khe

Nho

Nho rất bổ dưỡng cho sức khỏe, nếu dung trái tươi giúp rất tốt cho hệ miễn dịch và tim mạch.

Thanh long


Bình An chúng tôi phát triển 3 giống thanh long: vàng, tím hồng & đỏ.farm chính là vị đậm đà, hạt cắn giòn

Tập thể Công Ty Bình An tự hào để chia sẻ

4.0

organic đạt chuẩn Global GAP

Công Ty: TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Bình An (Binh An High Tech Agriculture Company Limited). Địa chỉ thôn Thuận Minh, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Vị trí thuộc duyên hải nam trung bộ, nơi đây có điều kiện khí hậu của biển, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan, phù hợp cho cây như thanh long, nho, dưa lưới và các loại cây trồng khác.

Đặc biệt, nho được trồng theo tiêu chuẩn công nghệ cao của châu âu (EU) và đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ (USDA). Với quy mô đầu tư theo chuẩn công nghệ cao 4.0 đối với dưa lưới nhà màn và kỹ thuật canh tác theo hướng organic đạt chuẩn Global GAP (an toàn nông nghiệp toàn cầu).

Với diện tích hàng trăm hecta, nhiều chủng loại cây trồng trong trang trại được bao quanh là hàng rào với nhiều loại hoa đẹp rực rỡ. Cảnh quan tuyệt đẹp, trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn. Điều tuyệt vời nhất là có thể ăn ngay trên vườn và khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi cho trao đổi học tập giáo dục trong nông nghiệp hữu cơ.

Quy mô đầu tư và diện tích mở rộng

Diện tích hơn 100 hec ta

Hơn 100 hecta rộng lớn được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan nhiều vi lượng

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn hữu cơ của Châu âu (EU) và đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ (USDA), canh tác đạt chuẩn Global GAP

Quy mô sản xuất

Sản xuất 100 tấn nho hữu cơ/năm. Canh tác hơn 60 ha thanh long đạt chuẩn Global GAP, 5 ha dưa lưới nhà màn trồng chuẩn Global GAP

Kỹ thuật

Bộ máy sản xuất và kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp cùng với các kỹ sư, các chuyên gia riêng biệt và đội ngũ công nhân lành nghề.

Mô hình

Trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn.

Địa điểm lý tưởng

Ăn ngay trên vườn khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi để trao đổi kiến thức trong nông nghiệp hữu cơ.

Bình An không chỉ phát triển các giống nho ngoại nhập mà còn phát triển và các giống nho được nhân giống trong nước

Nho ngoại nhập sẽ có các giống như: Black Magic (nho Ma Thuật Đen), tuy là giống nho có hạt nhứng cho mui thơm đặt trưng, chùm quả dài, màu sắc bắt mắt, vị ngọt thanh vỏ mỏng thịt giòn.
– Nho Vitoria theo tiếng Ý có nghĩa là nho chiến thắng, đây là giống năng suất cao, thịt quả trong giòn, vỏ quả vàng óng có lưới nhìn chùm nho rất bắt mắt.
– Nho Italia, đây là niềm tự hào của người Ý, quả vàng trong vỏ mỏng, thịt quả rất trong và thơm, quả lớn có thể cắn đôi.
– Nho Red Globe đây là giống nho Ý, có quả tròn chùm rất nhiều quả quả to, thịt quả dẻo và thơm.
– Nho Sacalatta, đây là giống nho Mỹ không hạt thịt dẻo ngọt thanh màu đỏ son rất bắt mắt, vị ngọt thanh cô động.
– Nho Kioho, đây là giống nho kẹo của Nhật Bản, quả rất to, thịt quả thơm mùi quả Đào, khi ăn quả sẽ tự tróc vỏ, quả rát nhiều nước.
– Nho NH01-152 đây là giống nho Việt Nam lai tạo gần 20 năm đến nay mới hoàn thiện, cho quả rất sai, quả màu đỏ nhạt vị chua ngọt thịt giòn, mùi thơm nhẹ, khi ăn vị sẽ đọng lại trong miệng rất lâu.