Dưa lưới

Nhắc đến dưa lưới là nhắc đến 1 loài dưa được ví như là dưa Vua, bởi vì ngoài đặc tính khắc khe

Nho

Nho rất bổ dưỡng cho sức khỏe, nếu dung trái tươi giúp rất tốt cho hệ miễn dịch và tim mạch.

Thanh long


Bình An chúng tôi phát triển 3 giống thanh long: vàng, tím hồng & đỏ.farm chính là vị đậm đà, hạt cắn giòn

Tập thể Công Ty Bình An tự hào để chia sẻ

4.0

Chuẩn Nông Nghiệp Sạch Toàn Cầu

Công Ty: TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Bình An (Binh An High Tech Agriculture Company Limited), thường gọi là Bình An Farm. Địa chỉ thôn Thuận Minh, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Vị trí thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, nơi đây có điều kiện khí hậu của biển, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan, phù hợp cho cây như thanh long, nho, dưa lưới và các loại cây ăn quả nhiệt đới khác.

Đặc biệt, cây Nho và cây Dưa Lưới ở Bình An Farm được nghiên cứu, trồng và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới, với sự chuyển giao khoa học công nghệ của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu thế giới từ Nhật, Đài Loan, Italia, Israel…

Với diện tích canh tác 100 ha và quy mô đầu tư theo công nghệ cao 4.0. Hiện tại các sản phẩm nông sản của Bình An Farm như Thanh Long, Nho, Dưa Lưới đều đạt chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn Cầu – Global Good Agricultural Practic. Nông Sản từ Bình An Farm tự hào với tiêu chuẩn Nông Sản Sạch Toàn Cầu.

 

Ngoài ra với định hướng phát triển một nông trại chuẩn quốc tế vừa đạt chất lượng về nông sản, vừa xây dựng một đời sống an lành vui tươi cho toàn thể công nhân viên. Nên Bình An Farm có rất nhiều chủng loại cây trồng đang trong quá trình nghiên cứu, xây dựng quy trình kèm theo đó là những hàng rào bao quanh với nhiều loại hoa đẹp rực rỡ. Cảnh quan trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch quốc tế, điều tuyệt vời nhất là có thể ăn ngay trên vườn và khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan.

Nơi đây còn là một môi trường thuận lợi cho trao đổi học tập giáo dục về nông nghiệp. Với mô hình thành công trong đầu tư nông nghiệp Công Nghệ Cao, Bình An Farm là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt là khai thác du lich sinh thái trang trại khu du lịch ven biển….

Quy mô đầu tư và diện tích mở rộng

Diện tích hơn 100 hec ta

Hơn 100 hecta rộng lớn được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan nhiều vi lượng

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn Nông nghiệp sạch toàn cầu

Quy mô sản xuất

Tổng diện tích sản xuất 100 ha, cho ra 2.000 tấn Thanh Long Ruột Đỏ, 1.000 tấn dưa lưới và 200 tấn Nho mỗi năm

Kỹ thuật

Bộ máy sản xuất và kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp cùng với các kỹ sư, các chuyên gia riêng biệt và đội ngũ công nhân lành nghề.

Mô hình

Trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn.

Địa điểm lý tưởng

Ăn ngay trên vườn khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi để trao đổi kiến thức trong nông nghiệp hữu cơ.

Bình An không chỉ phát triển các giống nho ngoại nhập mà còn phát triển và các giống nho được nhân giống trong nước

Nho ngoại nhập sẽ có các giống như: Black Magic (nho Ma Thuật Đen), tuy là giống nho có hạt nhứng cho mui thơm đặt trưng, chùm quả dài, màu sắc bắt mắt, vị ngọt thanh vỏ mỏng thịt giòn.
– Nho Vitoria theo tiếng Ý có nghĩa là nho chiến thắng, đây là giống năng suất cao, thịt quả trong giòn, vỏ quả vàng óng có lưới nhìn chùm nho rất bắt mắt.
– Nho Italia, đây là niềm tự hào của người Ý, quả vàng trong vỏ mỏng, thịt quả rất trong và thơm, quả lớn có thể cắn đôi.
– Nho Red Globe đây là giống nho Ý, có quả tròn chùm rất nhiều quả quả to, thịt quả dẻo và thơm.
– Nho Sacalatta, đây là giống nho Mỹ không hạt thịt dẻo ngọt thanh màu đỏ son rất bắt mắt, vị ngọt thanh cô động.
– Nho Kioho, đây là giống nho kẹo của Nhật Bản, quả rất to, thịt quả thơm mùi quả Đào, khi ăn quả sẽ tự tróc vỏ, quả rát nhiều nước.
– Nho NH01-152 đây là giống nho Việt Nam lai tạo gần 20 năm đến nay mới hoàn thiện, cho quả rất sai, quả màu đỏ nhạt vị chua ngọt thịt giòn, mùi thơm nhẹ, khi ăn vị sẽ đọng lại trong miệng rất lâu.